Cơ hội sở hữu nhà khi giá bất động sản tại thành phố Thủ Đức tăng nhanh ?

Tại dự án Datxanhhomes Riverside chủ đầu tư đã dự kiến công bố vào tháng 10/2022. Cụ thể chỉ với nguồn vốn ban đầu tương đương 30% giá trị căn hộ, khách hàng đã có thể an tâm nhận nhà, 70% số tiền còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay và giải ngân theo tiến độ dự án…

Datxanhhomes Riverside

Datxanhhomes Riverside

Để “phá băng” cho thị trường bất động sản hiện nay, nhiều chủ đầu tư đã công bố chính sách bán hàng ưu đãi, điển hình là “Giải pháp kép” an cư song hành tài chính của dự án Datxanhhomes Riverside. Giải pháp chưa có tiền lệ của Datxanhhomes Riverside chính là chìa khóa để khách hàng có cơ hội mua nhà tại trung tâm thành phố Thủ Đức.

THỊ TRƯỜNG BƯỚC VÀO GIAI ĐOẠN THẮT CHẶT TIỀN TỆ

Theo báo cáo Thị trường bất động sản Việt Nam quý 2/2022 của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam nhận định thị trường đang trong giai đoạn “Dòng tiền khó” do tình hình suy thoái kinh tế lan rộng, lạm phát gia tăng dẫn đến tâm lý chần chừ trong việc “xuống tiền” của nhà đầu tư. Nhiều tổ chức tín dụng đã dùng hết room tín dụng dẫn đến người dân càng khó tiếp cận với các nguồn vốn cho vay, đặc biệt là khoản vay bất động sản.

Giá cả địa ốc tại vùng tâm nhiệt thành phố Thủ Đức đã thiết lập mặt bằng giá mới. Cụ thể, mức giá trung bình đã dao động ở mức 60 triệu đồng/m2, những dự án cao cấp đã từ 120 triệu đồng/m2, cá biệt dự án cao cấp tại đã có mức 200 triệu đồng/m2. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, với tình hình giá dầu và nguyên vật liệu leo thang như hiện nay sẽ không có chuyện giá nhà “quay đầu” mà sẽ tiếp tục tăng.

Nếu lựa chọn mức giá thấp hơn ở tầm 35-50 triệu đồng/m2 thì khách hàng phải lựa chọn khu vực vùng ven hoặc các tỉnh lân cận như Dĩ An, Thuận An, Long An, Nhơn Trạch. Dù hạ tầng giao thông tại các thành phố vệ tinh này đang được nâng cấp đồng bộ, tuy nhiên sẽ mất thêm nhiều năm nữa để các khu vực này phát triển như Tp.HCM hay thành phố Thủ Đức.

Điểm sáng trên thị trường chính là Datxanhhomes Riverside – tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức với mức giá trên khu vực này chỉ từ 100 triệu đồng/m2 cho căn hộ thuộc khu phức hợp quy mô lớn với hơn 100 tiện ích cao cấp.

Datxanhhomes Riverside

Datxanhhomes Riverside

GIẢI PHÁP SỞ HỮU NHÀ VỚI DỰ ÁN DATXANHHOMES RIVERSIDE

Tại dự án Datxanhhomes Riverside chủ đầu tư đã dự kiến công bố sở hữu căn hộ tương đương 30% giá trị căn hộ, khách hàng đã có thể an tâm nhận nhà, 70% số tiền còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay và giải ngân theo tiến độ dự án. Điều khác biệt chính là chủ đầu tư dự kiến sẽ hỗ trợ ưu đãi 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc lên đến khi nhận nhà.

Khác với vay mua nhà thông thường, khi thanh toán theo tiến độ, khách hàng thường sẽ chịu gánh nặng chi trả số tiền khá lớn tại thời điểm bàn giao là 25% giá trị. Tuy nhiên với chính sách của Datxanhhomes Riverside, người mua nhà ngay cả khi đã nhận bàn giao, dọn vào sinh sống vẫn không cần lo nghĩ về thanh toán vì còn trong thời gian được hỗ trợ lãi suất

Chị Nhật Hằng chia sẻ hai vợ chồng dành dụm trong nhiều năm chỉ được hơn 2 tỷ thì với giá nhà hiện tại anh chị không thể với tới. Càng đợi lâu thì cơ hội có nhà lại càng thấp, khi biết Datxanhhomes Riverside công bố Giải pháp tài chính sở hữu căn hộ khi tích lũy chị Hằng đã tiến hành đặt chỗ ngay.