Datxanhomes Riverside sẽ là tên thương mại mới của dự án Gem Riverside

Với quy mô 6,7ha, Datxanhhomes Riverside sẽ cung cấp ra thị trường 12 tòa cao 34 tầng với 3.200 căn hộ, tổng diện tích mặt sàn xây dựng hơn 380.000m2.

Datxanhhomes Riverside

Datxanhhomes Riverside

Phối cảnh mới của Datxanhhomes Riverside

Theo thông tin ghi nhận từ website, tập đoàn đã thực hiện đổi tên dự án Gem Riverside thành dự án Datxanhhomes Riverside đồng thời công bố thời gian dự kiến khai trương nhà mẫu vào tháng 9/2022, lễ công bố dự án vào tháng 10/2022.

Hình ảnh cập nhật về toàn bộ dự án 12 tòa tháp với 2 mặt tiền giáp sông cũng được hé lộ với việc nâng cấp dự án thành phân khúc cao cấp hạng sang, toàn bộ ngoại thất được trang bị bằng kính. Tại fanpage của DXG cũng đăng tải hình ảnh phối cảnh nội khu cho thấy các thiết kế cao cấp hơn so với quy hoạch đã công bố năm 2018.

Với hai mặt tiếp giáp sông Giồng Ông Tố, dự án Datxanhhomes Riverside nằm ngay đường song hành cao tốc, cách khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ 5 phút di chuyển và các trung tâm thương mại lớn như Vincom Mega Mall, Big C, Metro,…

Với quy mô 6,7ha, Datxanhhomes Riverside sẽ cung cấp ra thị trường 12 tòa cao 34 tầng với 3.200 căn hộ, tổng diện tích mặt sàn xây dựng hơn 380.000m2. Nằm trong tổng thể quy hoạch lớn, Datxanhhomes Riverside sẽ tiếp cận trực tiếp, liên kết với các dự án xung quanh, tạo nên khu đô thị lớn của Rạch Chiếc.

Hé lộ tiện ích bên trong của Datxanhhomes Riverside

Thông tin này là trùng khớp với các thông tin mà phía DXG đã đưa ra tại buổi gặp gỡ nhà đầu tư vào đầu tháng 7 vừa qua, trong đó ban lãnh đạo tập đoàn đã chia sẻ về định hướng nâng cấp toàn bộ thiết kế, nội ngoại thất và tiện ích của dự án với mục đích đưa dự án thành khu căn hộ cao cấp, tạo dấu ấn đặc biệt cho khách hàng tại khu vực Rạch Chiếc, TP. Thủ Đức bên cạnh các dự án cao cấp khác như Global City của Masterise và Sport City của Keppel Land.

Datxanhhomes Riverside

Datxanhhomes Riverside

Được biết, buổi lễ công bố dự án vào tháng 10 sắp tới cũng là thời điểm mà DXG dự kiến công bố thương hiệu phát triển dự án mới của tập đoàn. Như vậy, cùng với việc nâng cấp tiêu chuẩn cao cấp cho dự án trọng điểm và xây dựng thương hiệu mới có thể là những bước đi trong việc tấn công mạnh mẽ vào thị trường căn hộ cao cấp của DXG trong thời gian tới.